Lắp Đặt Hệ Thống Tum Hút Mùi Công Nghiệp Cho Nhà Hàng Giá Rẻ

Hệ thống hút mùi là một hệ thống cực kỳ quan trọng trong quá trình nấu nướng của các nhà hàng, bếp ăn tập thể. Nó tạo không gian bếp chuyên nghiệp mà còn mang lại không gian bếp không chứa mùi hôi khó chịu từ dầu mỡ mùi thức ăn bám lâu ngày trong bếp. Thiết Bị Nhà Hàng Việt là  đơn vị uy tín nhất khu vực miền Bắc chuyên sản xuất và lắp đặt hệ thống tum hút mùi công nghiệp cho các nhà hàng bếp ăn tập thể đảm bảo nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn. sau đây là quy trình thiết kế lắp đặt của chúng tôi

Thiết kế lắp đặt tum hút mùi công nghiệp của Thiết Bị Nhà Hàng Việt

Lắp hút mùi cho bếp ăn công nghiệp

Vì hệ thống hút mùi có cấu trúc tương đối phức tạp đòi hỏi người thiết kế phải có những yêu cầu nhất định và phải có kinh nghiệm chọn vị trí lắp đặt sao cho chụp hút và quạt hút phải lắp đúng vị trí để đảm bảo công suất không chỉ hút mùi tốt mà còn tiết kiệm điện năng. Sau đây là quy trình lắp đặt tum hút mùi công nghiệp hiệu quả nhất cho các khu bếp công nghiệp luôn làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Tum hút mùi công nghiệp

Các thiết bị trong hệ thống tum hút mùi cho nhà bếp

  • Quạt cấp gió tươi, hút gió thải
  • Chụp hút mùi và hệ thống đường ống gió
  • Phụ kiện đường ống gió: van một chiều, van chặn lửa

Lắp đặt hệ thống tum hút mùi cho bếp ăn công nghiệp

Lắp đặt hệ thống tum hút mùi giá rẻ

Hệ thống tum hút mùi công nghiệp cho nhà hàng

Cần khảo sát chọn loại tum hút mùi có công suất tốt nhất, phù hợp với kích thước tương ứng với bếp, tránh trường hợp giảm tốn nhiều nhiên liệu và lãng phí và hiệu quả khử mùi không cao.

Vận tốc gió tại miệng hút mùi phải đạt từ 0,2 – 0,4 m/s mới đảm bảo khói và mùi bị hút vào hệ thống một cách tốt nhất.

 

Đảm bảo máy hút mùi giữ khoảng cách an toàn và tốt nhất khi nấu nướng để không bị vướng tầm nhìn, khoảng cách má

Lắp đặt tum hút mùi uy tín nhất miền Bắc

y hút mùi với mặt bếp không được thấp hơn 75cm. ngoài ra chú ý đến đường kính của ống thoát khí ra ngoài làm sao để đảm bảo lưu lượng khí thoát ra mà máy chạy vẫn êm không ồn.

Hệ thống tum hút mùi nên có phin lọc mỡ để lọc lại lượng mỡ thừa trước khi thải ra môi trường và có hộp đựng mỡ để dễ dàng lấy được lượng mỡ thừa gây mùi hôi cho căn bếp của bạn.

lắp đặt tum hút mùi công nghiệp

Sau khi lắp đặt xong chúng ta cần phải test hệ thống để đảm bảo hệ thống tum hút mùi, cánh quạt của motor, hệ thống đường dẫn khí và khói lắp đúng kỹ thuật để đảm bảo không có tiếng ồn khi vận hành

Ngoài ra đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp đặt của hệ thống tum hút mùi công nghiệp. nhất tại các nhà hàng mở khi thực khách được trải nghiệm những món ăn trực tiếp tại quầy nấu. Vậy nên hệ thống cần đảm bảo vừa thực hiện tốt chức năng hút mùi mà còn mang lại vẻ đẹp cho căn bếp.

Trên đây là quy trình lắp đặt hệ thống tum hút mùi cho hệ thống của các căn bếp công nghiệp, chúc các bạn tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm lắp đặt chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/Zalo: 033.744.1226 – 0827.55.2222

Video hoàn thiện hệ thống hút mùi công nghiệp:

Xem thêm rất nhiều đồ nhà hàng:

“Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiết Bị Nhà Hàng Việt quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp qua kho để xem hàng, hoặc liên hệ 033.744.1226 hoặc fanpage Thiết Bị Nhà Hàng Việt “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *