576 lượt xem

Dịch vụ thi công lẩu nướng không khói

Thi công lắp đặt hệ thống lẩu nướng không khói hút âm

Dịch vụ thi công lẩu nướng không khói – Thiết bị nhà hàng Việt

Những dịch vụ thi công lẩu nướng không khói sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích và một không gian nhà hàng được thiết kế chuyên nghiệp hơn.

lắp đặt hệ thống hút khói quán nướng
lắp đặt hệ thống hút khói quán nướng

Trong những năm trở lại đây, mô hình lẩu nướng không khói đang là xu hướng thịnh hành trong kinh doanh nhà hàng ăn uống. Để kinh doanh lẩu nướng không khói thành công, ngoài lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả thì việc thi công bếp nướng không khói chuẩn chỉ sẽ là cách tối ưu công năng và có vai trò quan trọng quá trình vận hành quán.

Những vai trò của việc thi công lẩu nướng không khói

Hệ thống bếp nướng rất quan trọng trong thiết kế nhà hàng với những vai trò như sau:

– Tối ưu chi phí đầu tư

– Loại bỏ khói, thậm chí không có khói khi sử dụng

– Không tạo tiếng ồn

– Không gây ra tình trạng tắc dầu mỡ

– Tối ưu công suất hoạt động

– Thi công thẩm mỹ tạo nên một vẻ đẹp tổng thể

– Tuổi thọ dài lâu, giúp hoàn vốn và tăng lợi nhuận.

Thiết bị nhà hàng Việt chuyên thi công hệ thống lẩu nướng ở Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thi công bếp lẩu nướng nhưng để chọn được dịch vụ tốt nhất thì bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín. Trong đó, Thiết bị nhà hàng Việt tự tin là đơn vị đồng hành tốt nhất cho bạn.

Thi công lắp đặt lẩu nướng không khói
Thi công lắp đặt lẩu nướng không khói

Chúng tôi sở hữu kho sản phẩm phong phú cùng đội ngũ nhân viên luôn làm việc nhiệt tình. Họ là những người có tay nghề cao trong việc thi công sẽ mang đến những chất lượng trên cả tuyệt vời. Cam kết hiệu quả hút khói sau thi công có thể lên đến 100%.

Khi đến với Thiết bị Nhà Hàng Việt, quý khách sẽ nhận nhiều chính sách hậu mãi. Chúng tôi đảm bảo luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Luôn sẵn sàng phục vụ đồng hành cùng các quý khách để nhận được về sự hài lòng.

Giá thi công bao nhiêu tiền?

Một nhà hàng lẩu nướng không khói chuẩn sẽ luôn có một không gian thông thoáng, đảm bảo vệ sinh vì được sạch khói. Mức độ hút khói hiệu quả này còn phụ thuộc vào loại thiết bị mà bạn lựa chọn. Đồng thời, giá thành của chúng cũng thay đổi, mỗi loại sẽ đạt được tiêu chuẩn về thẩm mỹ, độ ồn và tiết kiệm chi phí khác nhau.

Thi công bếp nướng không khói nhà hàng BBQ
Thi công bếp nướng không khói nhà hàng BBQ

Vì thế, để được báo giá chi tiết nhất về dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ tới Thiết bị nhà hàng Việt thông qua hotline 033.744.1226 hoặc gửi tin nhắn qua zalo/sms.

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ gửi cho quý khách tham khảo bảng giá cùng với hình ảnh thực tế các công trình của chúng tôi thi công. Từ đó, khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát nhất để có thể cân đối ngân sách đầu tư phù hợp.

Lắp đặt quán lẩu nướng không khói theo phong cách Hàn Quốc
Lắp đặt quán lẩu nướng không khói theo phong cách Hàn Quốc

Quy trình thi công

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành chốt thiết kế & báo giá thi công khi sau khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ.

Bước 2: Thiết bị nhà hàng Việt sẽ tiến hành thi công hệ thống ống hút mùi theo đúng phương án đã thỏa thuận. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm bàn ghế, bể cá hải sản thì chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng khi đã nhận được sự hài lòng.

Video lắp đặt hệ thống lẩu nướng không khói hoàn thiện

Anh chị có nhu cầu lắp đặt hệ thống lẩu nướng không khói bbq cho nhà hàng, hãy liên hệ trực tiếp với Thiết bị nhà hàng Việt để được sẵn sàng giải đáp.

Địa chỉ: 261 Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội