926 lượt xem

Thi Công Hệ Thống Lẩu Nướng Không Khói BBQ Hàn Quốc

Thiết Bị Nhà Hàng Việt chuyên thi công hệ thống bếp lẩu nướng không khói nhà hàng trên toàn quốc. Đặc biệt với hệ thống bếp nhập khẩu và thiết kế theo phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc.

ĐẶC ĐIỂM:

► Toàn bộ hệ thống đường ống hút được đi ngầm dưới sàn

► Công đoạn thi công lắp đặt đường ống dẫn hút thường được thực hiện cùng lúc với giai đoạn thi công hạ tầng nền của công trình

► Hệ thống hút âm sử dụng loại bếp nướng âm bàn chuyên dụng

► Xét về mặt không gian và thiết kế thì hệ thống hút âm không làm ảnh hưởng tới cách bố trí bên trong không gian của nhà hàng.

♦ VẬT TƯ SỬ DỤNG THI CÔNG HỆ THỐNG HÚT KHÓI

• Bếp nướng âm bàn là phần không thể thiếu đối với mô hình nhà hàng lẩu nướng không khói. Hệ thống hút khói âm bàn được thiết kế, thi công lắp đặt từ vị trí bếp nướng và dẫn các đường ống cho tới khi ra tới quạt hút và toàn bộ khói và mùi tại bếp nướng được hút theo đường ống và thoát ra ngoài.

Bàn nướng không khói hút âm

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG HÚT KHÓI ÂM
Liên hệ tư vấn: 033.744.1226
► Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế
► Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện
► Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án, hoặc bóc tách từng hạng mục theo yêu cầu khách hàng
Thực hiện lắp đặt hệ thống ống dẫn và hệ thống hút khói bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.
► Nghiệm thu công trình, nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm vận hành một cách hoàn hảo.
► Bảo hành, bảo trì Hệ thống, đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất.
►Thiết Bị Nhà Hàng Việt với đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đi kèm với đó là dịch vụ trọn gói và bảo hành chuyên nghiệp nhất, với phương châm luôn cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế mẫu lẩu nướng theo yêu cầu

• Hệ thống Hút Khói cho các nhà hàng, quán lẩu nướng là phần không thể thiếu và là công việc đầu tiên phải nghĩ đến, cần phải có kế hoạch thiết kế và thực hiện thi công hệ thống bút khói cho nhà hàng quán nướng của bạn.
• Việc thi công Hệ Thống Hút Khói có liên quan đến chất lượng mô hình kinh doanh của bạn, liên quan đến yếu tố thẩm mỹ cũng như lợi ích và hiệu quả khi sử dụng. Việc thi công lắp đặt hệ thống hút khói thường được thực hiện song song quá trình hoàn thiện tầng xây dựng, bố trí không gian của nhà hàng.
• Đa số hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, quán nướng đều sử dụng và nâng cấp hệ thống hút khói tại bàn bởi những tiện ích mà sản phẩm này mang lại.
• Phong cách hút khói tại bàn như lẩu nướng hàn quốc thực sự đã bùng phát và phát triển mạnh mẽ tại việt nam, với không gian đẹp, sang trọng và đặc biệt được ăn món nướng thỏa thích mà không bị ám ảnh mùi khói.
• Thiết Bị Nhà Hàng Việt đã thiết kế, thi công cho hơn 500 nhà hàng, quán nướng lớn nhỏ đã đi vào hoạt động và gặt hái được nhiều thành công

Video Hoàn Thiện Hệ Thống Hút:

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

Hotline: 033.744.1226 – 0827.55.2222

Website: Thietbinhahangviet.com

Fanpage: Thiết Bị Nhà Hàng Việt

Email: Thietbinhahangviet@gmail.com